A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Tiếng Anh – Một sân chơi bổ ích

Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập với nhiều hoạt động lí thú và bổ ích, nhiều trò chơi vui nhộn, góp phần phát triển kĩ năng: Nghe, nói, đọc,

 

     Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập với nhiều hoạt động lí thú và bổ ích, nhiều trò chơi vui nhộn, góp phần phát triển kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết và khả năng tư duy bằng Tiếng Anh cho học sinh, giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, tạo không khí sôi nổi, thoải mái, khích lệ, hứng thú, say mê học tập của học sinh.

      Với tinh thần đó, vào chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018 trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh (English Speaking  club) dành cho học sinh khối 2, 3, 4, 5.

      

 

      Về tham  gia  câu lạc bộ , rất vinh  dự được đón tiếp cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng – Phó trưởng  phòng Giáo dục và Đào, thầy giáo Đặng Xuân Bằng – Chuyên viên môn Tiếng Anh phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên, cùng đại diện Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên môn Tiếng Anh trong cụm.

       Về phía nhà trường có thầy giáo Lê Xuân Hạnh, bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

 Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên môn Tiếng Anh trong cụm về tham dự CLB

 

        Thầy giáo Đặng Xuân Bằng – Chuyên viên môn Tiếng Anh cùng đại diện Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên môn Tiếng Anh trong cụm về tham dự CLB.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn các tiết mục văn nghệ với chùm bài hát rất vui nhộn.

 Hình ảnh các em trong CLB  thể hiện bài hát  Jingle Bells

 Hình ảnh các em học sinh lớp 1B thể hiện bài hát  ABC 

 Hình ảnh các em trong CLB  thể hiện tiết mục sôi động Shalalalala 

      Sự gay cấn, hấp dẫn trong phần thi thứ nhất: “Ring the Golden Bell” với sự tham gia của toàn thể học sinh khối 5, nội dung câu hỏi phong phú bao gồm: Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và kiến thức xã hội.

Hình ảnh phần thi: “Ring the Golden Bell” với sự tham gia của toàn thể học sinh khối 5

       Trong phần thi thứ 2, các em đã thể hiện được hiểu biết về kiến thức từ vựng thông qua “Guesing Games”

 Hình ảnh học sinh trong  “Guesing Games”

      Phần thi thứ 3: “The Rhetoric Part”  với chủ đề về thầy cô giáo qua phần diễn thuyết xuất sắc của em Diệu Vy – lớp 5B và bài giới thiệu về các hoạt động của nhà trường qua phần thể hiện của em Gia Hân- lớp 4A

Hình ảnh em Diệu Vy – lớp 5B và em Gia Hân- lớp 4A cùng các em trong CLB với phần thi “The Rhetoric Part”  với chủ đề về thầy cô giáo

      Có lẽ sôi động, hứng thú và hồi hộp và được các em yêu thích nhất là  Passing the ball

Hình ảnh học sinh trong Passing the ball.

     Ngoài kiến thức hiểu biết, các em còn thể hiện năng khiếu của mình qua những tiết mục văn nghệ  như bài hát Bingo hay những điệu nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển Chachacha

Hình ảnh tiết mục khiêu vũ Chachacha do các em trong CLB thẻ hiện 

      Sự thành công của buổi sinh hoạt Câu lạc bộ không thể không nói đến tài năng xuất chúng của 2 MC Khánh Ngọc và Kim Linh. Hai MC đã mang lại những tràng vỗ tay không ngớt, những lời khen ngợi của quý vị đại biểu, của quý thầy cô giáo và tất cả các bạn học sinh có mặt trong buổi giao lưu.

                     Hình ảnh MC Khánh Ngọc  Kim Linh hai tài năng của CLB.

     Kết thúc chương trình với tiết mục văn nghệ đặc sắc với dọng hát ngọt ngào của em Hà Linh và tốp múa qua bài hát Happy New Year tạo nên không khí vui nhộn, đầm ấm đón Giáng Sinh và trước thềm  năm mới 2019.

 Hà Linh và tốp múa qua bài hát Happy New Year

     Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh đã khép lại, đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng khán giả và thầy trò trường Tiểu học Cẩm Dương.

Tin bài: Trần Bình - Hoàng Lài -  Kim Ngân

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết