CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DƯƠNG MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG

Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), Chi bộ trường Tiểu học Cẩm Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng bằng hoạt động vô cùng thiết thực: Lễ kết nạp đảng viên mới - Thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng!.Đồng chí Ngô Thị Khuyên, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Phan Xuân Ái - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và đồng chí Bùi Vĩnh Dũng - Phó Chủ tịch HĐND xã đại diện cho Đảng ủy xã.

Mở đầu là Lễ kết nạp đảng viên mới hết sức trang nghiêm cho quần chúng Phan Thị Huyền - Đ/c Huyền là một giáo viên trẻ có năng lực và có nhiều triển vọng trong đội ngũ giáo viên - đoàn viên của nhà trường. Sau lời tuyên thệ của đảng viên trẻ, đ/c Ngô Thị Khuyên thay mặt cho cấp ủy có những lời dặn dò hết sức ân cần...

Phần tiếp theo, đ/c Ngô Thị Khuyên, Bí thư Chi bộ nhà trường thông báo nhanh đến toàn thể đảng viên trong chi bộ những kết quả lớn của Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh đến những kì vọng về một Việt Nam hùng cường trong tương lai gần mà Đại hội Đảng đã xác định để toàn dân tộc vươn tới, từ mục tiêu 5 năm - 10 năm - 25 năm ( năm 2045 - tròn 100 năm Bác Hồ khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa).

Trước khi kết thúc buổi lễ, đồng chí Phan Xuân Ái, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu, đ/c biểu dương những hoạt động thiết thực, có hiệu quả của Chi bộ nhà trường trong thời gian qua, đề nghị chi bộ cố gắng phát huy thế mạnh đã có, chỉ đạo toàn trường vui xuân đón tết tuyệt đối an toàn, lưu ý đặc biệt đến dịch bệnh COVID hiện nay, đ/c cũng thay mặt Đảng ủy gửi lời chúc Tết Tân Sửu đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đ/c Ngô Thị Khuyên -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt Chi bộ, thay mặt tập thể thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Dương cảm ơn cấp ủy Đảng, Chính quyền xã và hứa quyết tâm.

Tác giả: BBT