CHIA SẺ TẾT YÊU THƯƠNG VỚI HỌC SINH NGHÈO

Thực hiện chủ trương của nhà trường, ngay từ cuối tháng 11/2020, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Dương đã phát động phong trào hỗ trợ bạn nghèo đón tế. Đội viên, nhi đồng cùng các huynh trưởng đã nhiệt tình hưởng ứng.

Kết quả của đợt vận động toàn liên đội đã quyên góp được 6 300 000 đồng, hỗ trợ cho 21 bạn có hoàn cảnh khó khăn nhất đón tết.

Bên cạnh đó, Hội Khuyến học xã cũng trích quỹ khuyến học trao tặng 7 em Hs nghèo, mỗi em nhận một suất quà trị giá 200000 đồng.

Cô Hoàng Quỳnh, giáo viên Mĩ thuật của trường đã kêu gọi được nhà tài trợ Manulife hỗ  trợ 10 suất quà, mỗi suất trị giá 200000 cho  10 em Hs có hoàn cảnh khó khăn.

Như vậy, có tất cả 38 suất quà đã được trao đến tận tay 38 em Hs có hoàn cảnh thực sự khó khăn trong tết này. Giá trị những món quà tuy chưa nhiều, nhưng ẩn chứa tình cảm  yêu thương đùm bọc của thầy trò trong nhà trường.  làm ấm lòng các em, giúp Hs thêm thấu hiểu đạo lý “lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.