A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chùm tin hoạt động 20/10 của Công đoàn Trường tiểu học Cẩm Dương

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018, Công đoàn Trường Tiểu học Cẩm Dương đã có nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa và kịp thời.

Lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018, Ban nữ công, BCH Công đoàn Trường Tiểu học Cẩm Dương đã lên kế hoạch và phối hợp với BGH nhà trường tổ chức thực hiện những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa: Tổ chức chuyên đề, giờ thao giảng từ ngày 10 đến ngày 17/10/2018.

                                           Tiết dạy học Mỹ thuật theo PPDH Đan Mạch

 

Thông qua các hoạt động thao giảng, thăm lớp dự giờ giáo viên đã nâng cao được năng lực chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiểu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. 

 

 

Nhiều tiết dạy đạt kết quả tốt như: Tiết Khái niệm số thập phân ( của cô giáo Nguyễn Thị Hà); Tính chất giao hoán (của Thày giáo Nguyễn Xuân Trường); Luyện từ và câu ( của cô giáo Đặng Thị Phương) Âm nhạc và màu sắc ( của cô giáo Hoàng Thị Như Quỳnh); Tiết tiếng việt âm Ơ  ( của cô giáo Nguyễn Thị Tơ)... Hầu hết giáo viên đều có ý thức chuẩn bị tốt cho tiết dạy, tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện với học sinh.

Bí thư chi bộ ba nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công trường TH Cẩm Dương, TH Cẩm Hòa, TH Cẩm Yên

Song song với các hoạt động chuyên môn, các hoạt động về văn nghệ thể thao cũng đươc nhà trường và BCH công đoàn hết sức quan tâm. 

Ngoài những buổi luyện tập vui chơi thể thao sau những ngày làm việc vất vả, BCH công đoàn còn tham mưu với BGH nhà trường tổ chức hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn.Chiều ngày 19/10/2018 Công đoàn nhà trường cùng các đơn vị tiểu học Cẩm Dương, Cẩm Yên và Cẩm Hòa đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - Thể thao thật vui tươi và ý nghĩa mục đích tạo điều kiện để các Đoàn viên công đoàn, các chị em Nữ công các nhà trường  thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, tinh thần học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau

 

 

Ngoài ra Cán bộ, Giáo viên- Nhân viên nhà trường còn tranh thủ những ngày thứ 7 tham gia lao động xây dựng cảnh quan nhà trường- xây dựng tiêu chí trường học để đáp ứng mục tiêu xây nông thôn mới.


Tác giả: Trần Bình- Nguyễn Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan