A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 THẬT SỰ Ý NGHĨA

Hòa chung trong không khí chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2019), công đoàn cùng với Ban nữ công trường Tiểu học Cẩm Dương

      Hòa chung trong không khí chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2019), công đoàn cùng với Ban nữ công trường Tiểu học Cẩm Dương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

     Công tác dạy học là nhiệm vụ quan trọng và là công việc thường xuyên của nữ đoàn viên Công đoàn nhà trường. Nhiều đồng chí nữ đoàn viên công đoàn đã tổ chức thành công các tiết thao giảng chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học được Ban giám hiệu nhà trường đánh giá rất cao. Qua các buổi thao giảng chuyên đề nữ công nói riêng và các thầy cô giáo đã tích lũy thêm cho mình  nhiều kinh nghiệm trong quá trình dạy học.

       Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Ban chấp hành công đoàn cùng với Ban nữ công tổ chức cho các đoàn viên và chị em nữ trong đơn vị lao động tôn tạo lại bồn hoa, cây cảnh, làm cho khuôn viên trường luôn được khang trang, xanh, sạch ,đẹp.

      Cũng trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2019, Ban chấp công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu- gặp mặt để ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam nói chung, biểu dương những nữ đoàn viên có nhiều đóng góp cho công đoàn cho nhà trường trong thời gian qua, đồng thời phát động phong trào thi đua của công đoàn, của nữ công trong thời gian tới. Trong buổi giao lưu, gặp mặt, chi bộ- Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí nam công đã có bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban nữ công và toàn thể các chị em trong đơn vị. 

Bên cạnh đó ban giám hiệu nhà trường, ban chấp hành công đoàn còn tổ chức cho toàn thể chị em tham quan trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Hải Thượng Lãn Ông, một cảnh quan có thể nói là “ Sơn thủy hữu tình”  một địa điểm du lịch khá mới và hấp dẫn với mọi du khách khi tìm về địa chỉ này.

       Có thể nói trong chuỗi các hoạt động  chào mừng  này Quốc tế phụ nữ 8-3 năm 2019 có ý nghĩa hết lớn, tạo một dấu ấn đẹp khó có thể quên trong mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhất là các chị em nữ công của trường tiểu học Cẩm Dương.

Tin bài: Trần Bình- Nguyễn Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết