A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Dương với chùm hoạt động chào mừng 20-10

        Thực hiện hướng dẫn số 05/HD-LĐLĐ của Liên đoàn lao động huyện Cẩm Xuyên, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ và ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cùng với Ban Nữ công Trường Tiểu học Cẩm đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2019)

        Các khối tổ chuyên môn đã phát động phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt”, tổ chức tổ chức các chuyên đề về chuyên môn; tổ chức các tiết thao giảng, dự giờ; tổ chức trang trí lớp học đẹp, thân thiện… Thông qua các hoạt động này đã khơi dậy lòng yêu nghề mến trẻ của các giáo viên- đoàn viên công đoàn đồng thời các giáo viên còn học tập lẫn nhau để cùng nâng cao trình độ tay nghề, thực hiện việc đổi mới Phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

       Các tiết dạy chuyên đề, thao giảng đạt kết quả tốt như: tiết dạy chuyên đề về luyện từ và câu lớp 4 với bài dạy Danh từ chung, danh từ riêng của cô giáo Chu Thị Kim Ngân; chuyên đề về Đổi mới Phương pháp dạy học toán lớp 2 với bài dạy Phép cộng dạng 47 + 5 của cô  giáo Đặng Thị Phương…Về tổ chức trang trí lớp đẹp, thân thiện, có khẩu hiệu tuyên truyền về ngày kỷ niệm như các lớp 1A, 2A, 3B, 4A, 5A..

 

       Song song với các hoạt động chuyên môn, các hoạt động thể dục, thể thao đều được duy trì thường xuyên tạo điều kiện cho các đoàn viên vui chơi sau những giờ dạy vất vả ở trên lớp. Đặc biệt vào chiều ngày 17/10/2019, đội bóng nữ của Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Dương đã có trận đấu giao hữu với đội bóng nữ của Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Hà rất vui và có ý nghĩa. Có thể nói, qua những buổi Giao lưu văn hóa- thể thao không những để lại tình nhiều tình cảm đẹp giữa các cầu thủ mà còn là sự trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đồng nghiệp của đơn vị.

       Ngoài ra các đoàn viên công đoàn còn tranh thủ những buổi chiều thứ 6 tham gia lao động xây dựng cảnh quan nhà trường- xây dựng tiêu chí trường học để hoàn thành mục tiêu xây nông thôn mới.

       Thông qua phong trào thi đua, Công đoàn tổ chức các động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ giáo viên hăng hái thi đua: “Dạy tốt- học tốt”, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm học 2019- 2020.

Tin bài: Vân Phong- Trần Bình


Tác giả: Vân Phong- Trần Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan