A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CÁC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2021

  Chiều nay, tại trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 1, cụm số 3 đã tổ chức giao lưu các câu lạc bộ Tiếng Anh của các trường Tiểu học trong cụm. Đây là một hoạt động chuyên đề ngoại khóa hết sức ý nghĩa và thật sự bổ ích đối với các em học sinh. Sự kiện diễn ra đúng vào dịp chào mừng năm mới 2021.

   Sau màn chào mừng bằng các tiết mục văn nghệ khá đặc sắc của đơn vị sở tại, màn chào hỏi của các đội hết sức ấn  tượng, thể hiện vốn tiếng Anh khá tốt cua các đội chơi. Sau đó các em làm bài viết  ngay tại sân chơi ngoài trời trước mặt khán đài, cả mười thành viên của mỗi đội đều tham gia, BGK sẽ lấy tổng điểm của mỗi đội để tính.

Kết thúc, mỗi đội phải tham gia một tiết mục văn nghệ, với yêu cầu thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, các đội đều thể hiện khá tốt, thể hiện sự đầu tư công phu, có chất lượng.

  Kết quả, giải Nhất thuộc về Câu lạc bộ Nam Phúc Thăng 1 (Đội Rabbits), CLB Tiểu học Cẩm Nhượng (Đội Lions) đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Tiểu học Cẩm Dương (đội Tigers), hai CLB còn lại đồng giải khuyến khích.

  Buổi giao lưu đã mang lại hiệu quả ngoài mong đợi, ngoài các em tham gia, còn có rất đông cổ động viên là học sinh, giáo viên và cả phụ huynh các trường từ Nam Phúc Thăng 1, 2; Cẩm Dương, Tiểu học Cẩm Nhượng, Tiểu học Thiên Cầm.

 Một vài hình ảnh:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan