HỘI NGHỊ BẦU BỔ SUNG BÍ THƯ CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DƯƠNG

Chấp hành sự điều động của tổ chức, vào tháng 11/2020, đồng chí Lê Xuân Hạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về nhận công tác ở đơn vị Cẩm Lĩnh. Từ đó Chi ủy Chi bộ chỉ còn hai đ/c (khuyết 1 đ/c). Chi ủy chi bộ đã lập tờ trình đề nghị Đảng ủy xã và đã có công văn của Đảng ủy chấp nhận bầu bổ sung cấp ủy - Bí thư chi bộ.

Chiều ngày 18/1/2021, tại văn phòng trường Tiểu học Cẩm Dương, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Hội nghị với nội dung bầu bổ sung cấp ủy - Bí thư chi bộ. Về tham dự có mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đ/c Trần Văn Bình, Phó Bí thư chi bộ chủ trì Hội nghị. Đại diện Đảng ủy xã có đ/c Phan Xuân Ái, P.Bí thư Đảng ủy, Đ/c Bùi Vĩnh Dũng, P.Chủ tịch HĐND xã cùng tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sau thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, đúng quy trình của Đảng quy định, Hội nghị đã bầu đ/c Ngô Thị Khuyên, Hiệu trưởng nhà trường tham gia cấp ủy với vai trò Bí thư chi bộ nhiệm kì 2017-2021, với số phiếu tối đa (100%).

Phát biểu sau khi trúng cử, đ/c Khuyên cảm ơn chi bộ đã tín nhiệm, đồng thời cam kết sẽ phát huy hết vai trò trách nhiệm của bản thân, cùng với tâp thể đưa chất lượng hoạt động của chi bộ, cùng với chất lượng mọi mặt trong nhà trường đi lên. Đặc biệt là phát huy tối đa tính Đảng trong mỗi đảng viên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiêm vụ của mỗi cá nhân, của cả tập thể...

Tân Bí thư Chi bộNụ cười của Chi ủy

Tác giả: BBT