Liên đội Trường tiểu học Cẩm Dương tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2022-2023

Vào chiều ngày 5/6/2022, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Dương đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2022-2023. Đại hội chính là một buổi hoạt động tập thể đầy ý nghĩa và bổ ích đối với toàn thể đội viên, thiếu nhi trong toàn trường.

Anh Tổng phụ trách Nguyễn Đăng Hải cho biết: Năm nay anh cùng với BGH nhà trường đã định hướng cho Ban chấp hành Liên đội tổ chức một kì Đại hội với sự đổi mới cả về hình thức lẫn nội dung, tránh rập khuôn máy móc gây nhàm chán cho học sinh. Báo cáo của Liên đội trưởng Bảo An ngắn gọn, súc tích, nêu bật được các hoạt động của Liên đội trong năm qua, những thành tích đạt được cũng như bài học rút ra, đồng thời xác định những định hướng, công việc cụ thể mà Liên đội quyết tâm phấn đấu trong năm học này. Xen kẽ giữa các phần của Đại hội là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, cùng với màn tổ chức trò chơi sôi động do thầy Châu điều hành hết sức hấp dẫn.

Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Dương