A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

   Sáng nay 26/5/2022 Trường Tiểu học Cẩm Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022. Toàn thể Cán bộ - giáo viên cùng 492 em học sinh trong toàn trường đã tề tựu đông đủ để tham gia buổi lễ long trọng này. Về dự buổi lễ, có đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Đoàn thanh niên CSHCM xã Cẩm Dương.

    Đúng 7 giờ, cô giáo Ngô Thị Khuyên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường long trọng tuyên bố kha mạc.

      Thầy giáo Trần Văn Bình, Phó hiệu trưởng, trong bản báo cáo tổng kết năm học, đã nêu bật những thành tích mà thầy trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Mặc dù đại dịch Covis 19 hoành hành đã gây ra không ít những khó khăn, trở ngại cho công tác dạy và học, nhưng những thành tích đã được ghi nhận là rất đáng biểu dương, trân trọng: đội ngũ giáo viên có 7 đ/c xuất sắc, 2 đ/c được đề nghị công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 3 đ/c đề nghị UBND huyện tặng giấy khen. Về hs có đến 119 em đạt loại xuất sắc, chiếm 24,18%, các cuộc thi không chuyên như Olimpic Tiếng Anh, Trạng nguyên Tiếng Việt... đều được đông đảo hs tham gia tích cực và đều có hs đạt giải.

    Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng cả thầy và trò đều tỏ ra rất hào hứng, phấn khởi trước khi kết thúc một năm học đầy khó khăn nhưng cũng rất đáng tự hào!


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết