Niềm vui Ngày Khai trường

Sáng nay - ngày 5 tháng 9 năm 2022 - Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Dương hân hoan đón chào năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Cả sân trường tràn ngập, rực rỡ cờ hoa, sau 2 năm vì đại dịch, năm học này toàn thể các em học sinh lại được xúng xính trong những bộ quần áo mới, với khăn quàng đỏ thắm trên vai để đón mừng năm học mới với một lễ khai giảng long trọng, đầy màu sắc.

Sau phần nghi lễ ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng, cô Hiệu trưởng Ngô Thị Khuyên trịnh trọng đánh hồi trống chính thức báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Về dự khai giảng với thầy và trò nhà trường còn có đại diện Cấp ủy, Chính quyền xã Cẩm Dương cùng với đông đảo các vị phụ huynh càng làm cho không khí buổi lễ thêm phần long trọng.

Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Dương