Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên mọi bước đi

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2018-2019; thiết thực kỷ niệm ngày pháp luật Việt Nam, đồng thời chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để hình thành và duy trì nếp văn hóa giao thông trong học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên nhà trường, sáng thứ bảy, ngày 03/11/2018, trường  Tiểu học Cẩm Dương phối hợp với Đội tuyên truyền Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức  buổi ngoại khoá về kiến thức an toàn giao thông cho học sinh trong nhà trường với chủ đề “ Chúng em với an toàn giao thông”.Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2018-2019; thiết thực kỷ niệm ngày pháp luật Việt Nam, đồng thời chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để hình thành và duy trì nếp văn hóa giao thông trong học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên nhà trường, sáng thứ bảy, ngày 03/11/2018, trường  Tiểu học Cẩm Dương phối hợp với Đội tuyên truyền Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức  buổi ngoại khoá về kiến thức an toàn giao thông cho học sinh trong nhà trường với chủ đề “ Chúng em với an toàn giao thông”.