Thật xúc động khi những món quà mùa đông đã đến với học sinh học sinh vùng khó khăn

Cẩm Dương là một xã thuộc xã nghèo bãi ngang...

Cẩm Dương là một xã thuộc xã nghèo bãi ngang. Hàng năm nhân dân xã Cẩm Dương nói chung và học sinh trường tiểu học Cẩm Dương nói riêng, luôn được các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm quan tâm, chia sẽ.

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp. Sáng nay ngày 03/11/2018 toàn thể học sinh trường tiểu học Cẩm Dương đã đón nhận những món quà do công ty TNHH L&C Việt Nam trao tặng.

Thầy giáo Nguyễn Hồng Ngọc Chuyên viên PGD&ĐT Cẩm Xuyên, Đại diện công ty THHH L&C Việt Nam Cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo địa phương trao áo ấm đồng phục cho học sinh trường Tiểu học Cẩm Dương

Những tấm lòng thiện nguyện trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng học tập của các em như: áo ấm đồng phục, xe đạp, bàn học sinh ....với số tiền lên đến 98 triệu đồng..

Hình ảnh phần quà gồm 10 chiếc  xe đạp và 20 bộ bàn ghế học sinh, 1 chiếc máy lạnh và 396 chiếc áo ấm  do công ty THHH L&C Việt Nam

trao tặng cho HS Trường TH Cẩm Dương

Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do Đại diện công ty TNHH L&C đã được chuyển đến tận tay các em học sinh.

Hình ảnh thầy giáo Nguyễn Hồng Ngọc Chuyên viên PGD&ĐT Cẩm Xuyên, Đại diện công ty THHH L&C Việt Nam Cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo địa phương trao những món quà ý nghĩa  cho học sinh trường Tiểu học Cẩm Dương

Ngoài những món quà giành cho HS, công ty cũng giành một món quà tặng cho tập thể CBGV nhà trường trị giá hàng chục triệu đồng

Đại diện Trường Tiểu học Cẩm Dương nhận quà do  công ty THHH L&C Việt Nam  trao tặng.

Thầy giáo Lê Xuân Hạnh hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể giáo viên và  396 em học sinh đón nhận phần quà và phát biểu cảm ơn quý công ty.

Thầy giáo Lê Xuân Hạnh - Hiểu trưởng Trường Tiểu học Cẩm Dương phát biểu cảm ơn công ty THHH L&C Việt Nam

Những nghĩa cử  cao đẹp đầy tính nhân văn sẽ giúp các em đón một mùa đông ấm áp hơn,vui hơn.

“Khi bạn cho đi hoa hồng, tay bạn sẽ vương lại mùi hương.”

Hãy cứ cho đi những thứ bạn có thể để thấy cuộc đời này thật ý nghĩa.

Tin bài: Trần Bình - Nguyễn Tơ -  Nguyễn Quỳnh.