THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DƯƠNG ĐẠT XUẤT SẮC CẤP TỈNH

Chiều nay, Đoàn kiểm tra của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh gồm 3 Đ/c đã về kiểm tra Thư viện trường ta. Tháp tùng đoàn, có đ/c Nguyễn Thị Hải Nguyệt, Phó trưởng phòng Giáo dục Cẩm Xuyên, cùng cô giáo Thái Thị Nga, chuyên viên Phòng. Đoàn đã kiểm tra rất chi tiết, từ các loại hồ sơ, số lượng sách trong thư viện, đến góc thư viện của các lớp...

Kết luận, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những cố gắng của nhà trường trong quá trình xây dựng thư viện thân thiện, những nỗ lực cố gắng của BGH cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đồng thời Đoàn cũng đã có những góp ý thiết thực cho nhà trường như: bổ sung thêm những đầu sách kinh điển để giáo viên nghiên cứu, biểu dương những học sinh chăm chỉ đọc sách ở thư viện.

Cô giáo Ngô Thị Khuyên, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cán bộ, giáo viên toàn trường cảm ơn Đoàn, hứa sẽ khắc phục những thiếu sót mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra.

Kết quả, Thư viện trường ta đã được Đoàn công nhận là Thư viện Xuất sắc Cấp tỉnh.

Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Dương