Tiếng hát " Tri ân người gieo hạt "

Tháng 11 về với bao niềm nhung nhớ mến thương. Tạm biệt những tia nắng tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô để đến với cái lạnh đầu mùa thấm vào da thịt. Trong những ngày này, với mỗi thầy cô giáo lại cảm thấy ấm lòng mình hơn khi được xã hội và bao thế hệ học sinh tôn vinh là “ kĩ sư tâm hồn”, là “người đi ươm mầm xanh cho đất nước”. Cũng chính niềm vinh dự này mà  Người lái đò càng cần mẫn, chăm chút hơn, đưa học sinh vượt qua biển cả để đến với bến bờ tri thức .

Cùng với chuỗi hoạt động sôi nổi trong tháng 11, hôm nay trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề  “Tiếng hát tri ân người gieo hạtthành công rực rỡ. Thay mặt ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội cha mẹ học sinh, BGH nhà trường, các thầy cô giáo đã cùng đồng hành với Ban tổ chức. Biểu dương sự cố gắng của các em học sinh đã mang đến cho buổi giao lưu rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi. Kính chúc các thầy cô giáo luôn được mạnh khỏe- bình an, vững vàng chèo lái con thuyền đưa bao thế hệ học sinh đến bến bờ tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Tác giả: Trần Bình