A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Cẩm Dương- Sôi nổi với phong trào thể thao truyền thống của Ngành

Hòa chung với không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Vào ngày 10, 11 tháng 11 năm 2018, Cụm số 3 tổ chức các hoạt động thể thao bao gồm các môn thi đấu bóng chuyến nam - nữ, kéo co nam - nữ ở 3 cấp học Tiểu học, Mầm non và TH Cơ sở.

Hòa chung với không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Vào ngày 10, 11 tháng 11 năm 2018, Cụm số 3 tổ chức các hoạt động thể thao bao gồm các môn thi đấu bóng chuyến nam - nữ, kéo co nam - nữ ở 3 cấp học Tiểu học, Mầm non và TH Cơ sở.

          Đội Bóng chuyền nữ, kéo co nữ của Trường Tiểu học Cẩm Dương ra quân một cách rầm rộ, đầy khí thế.

          Vào sáng  ngày 10 tháng 11, trận đấu bóng chuyền vòng loại đầu tiên đội bóng Tiểu học Cẩm Dương gặp đối thủ “ Nặng kí ” là đội Mầm non Cẩm Dương. Mặc dù các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp nhưng  rồi cũng phải thua cuộc trước đội bạn với tỉ số 0 - 2. Tuy bị thất bại ngay trận đấu đầu tiên nhưng các cầu thủ của đội chúng tôi không một chút nản lòng, mà ngược lại tinh thần đoàn kết, quyết tâm chiến thắng vì màu  cờ sắc áo nên cánh cửa lọt vào vòng trong không mấy khó khăn. Trận đấu vòng loại thứ hai đội chúng tôi chiến thắng một cách đầy thuyết phục với tỉ số 2- 0 trước đội bóng Trung học cơ sở Cẩm Nhượng. Với chiến thắng đó như đã tiếp thêm sức mạnh để chị em hồ hỡi bước vào trận tứ kết gặp đội bóng Mầm non Cẩm Nam. Một lần nữa lại dành chiến thắng giòn giã trước đội bạn. Vậy là đội bóng chúng tôi tưng bừng  bước vào vòng bán kết.

          Ở vòng bán kết đội bóng Tiểu học Cẩm Dương phải gặp một đối thủ được coi là một trong những đội bóng mạnh nhất cụm số 3. Cuộc đấu diễn ra vô cùng kịch tính, ngang tài ngang sức; điểm số các hiệp đấu theo đuổi sát nút. Nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cộng thêm kinh nghiệm thi đấu của các cầu thủ cuối cùng  đội bóng Tiểu học Cẩm Dương giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước đội Tiểu học Cẩm Thăng.

          Như tiếp thêm sức mạnh, trên gương mặt rạng ngời của các cầu thủ hào hứng , tưng bừng bước vào trận chung kết tranh giải Nhất Nhì của cụm. Ở trận chung kết này đối thủ của chúng tôi gặp lại Trường Mầm non Cẩm Dương. Mặc cho những cơn mưa xối xả đầu đông, cái se se lạnh cũng không ngăn cản được sức mạnh của tinh thần thể thao. Thể là “ Hai chị em”  vẫn đội mưa thi đấu. Những pha bóng đẹp mắt của hai đội làm cho khán giả  không ngớt vỗ tay khen ngợi.Trận đấu chung kết được khép lại, đội bóng trường Tiểu học Cẩm Dương vui mừng giành  giải Nhì bóng chuyền nữ cụm số 3.

           Sau một ngày rưỡi với 5 trận đấu bóng hết sức vất vả, các cầu thủ lại chuẩn bị tinh thần để bước vào thi đấu kéo co. Và vào chiều 11/11 đội kéo co lại ra quân với khí thế mạnh mẽ. Lại một lần nữa vì màu cờ sắc áo, các  chị em đã thi đấu hết mình, giành chiến thắng ngoạn mục trước hai đội bạn để bước vào vòng bán kết. Vào vòng bán kết, đội chúng tôi phải gặp một đối thủ cực mạnh, kỉ thuật tốt và rất chuyên nghiệp – “Trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên”. Kết thúc trận đấu đội chúng tôi đã giành giải Ba kéo co cụm số 3. Giải Ba kéo co cũng chính là một phần thưởng không nhỏ đối với đội chúng tôi.

           Sau hai ngày thi đấu, trường Tiểu học Cẩm Dương giành giải Nhì bóng chuyền nữ, giải ba kéo co cụm số 3. Các cầu thủ cùng với khán giả trường Tiểu học Cẩm Dương ra về trong niềm vui khôn tả. Có lẽ chiến thắng là quà tặng lớn nhất của chị em chúng tôi chào mừng ngày lễ trọng đại . Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tin bài : Chu Ngân- Trần Bình

Một số hình ảnh trong hoạt động

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan