A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Cẩm Dương tưng bừng lễ hội trăng rằm

      Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, thực hiện kế hoạch số 448 ngày 9 tháng 9 năm 2019 của  Phòng Giáo dục & Đào tạo Cẩm Xuyên cùng với sự thống nhất của chi bộ và Ban giám hiệu nhà ngày 11/9/2019,trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho toàn thể các em học sinh nhân dịp rằm trung thu 2019.

 

     

     Về dự chương trình có đồng chí Bùi Trinh  Ủy viên ban thường vụ huyện đoàn Cẩm Xuyên, cùng đông đảo quý bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 em học sinh.

      Trong ngày hội vui Trung thu các em học sinh đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục  vui nhộn, ý nghĩa như xem và giao lưu với tiết mục “Múa lân”, kể chuyện "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, biểu dễn võ cổ truyền

 

       Đây là hoạt động ngoại khóa có nhiều ý nghĩa thiết thực. Việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Công đoàn, Nhà trường  đối với các em học sinh, tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thông qua đó các em rèn được rất nhiều kĩ năng đồng thời đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.

 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết