A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc tháng 10!

        Tháng 10- Cái thời tiết se se lạnh cuối cùng đang còn sót lại để trở

Tháng 10- Cái thời tiết se se lạnh cuối cùng đang còn sót lại để trở mình sang đông. Chẳng phải hối hả, nóng ran như mùa hạ; cũng chẳng lạnh lẽo, tê buốt như mùa đông mà chỉ se se len lõi qua khe cửa vừa đủ cho con người khẻ rùng mình như thức tỉnh ta hãy nhìn lại những khoảnh khắc đã đi qua. Trong khoảnh khắc giao mùa, ta bắt gặp hương hoa sữa ngọt ngào qua từng góc phố. Ta bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ của những ngày xưa. Và nay vẫn vậy , vẫn bên cạnh những  hay ra đường ngắm phố phường. Tất cả đều yên bình đến lạ.

Ôi tháng 10! Ta rất hạnh phúc và biết ơn  vì ngày của mẹ, của chị, của em và cả của cô giáo nữa…..ngày của những người phụ nữ Việt Nam. Ngày 20 tháng 10 đã đến, lòng tôi trở nên rạo rực. Tôi thầm cảm ơn sâu sắc nhất tới những người bà, người mẹ , người chị…đã một đời hy sinh vất vả vì thế hệ tương lai. Chúc cho một nữa thế giới của chúng ta luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và vững vàng trên con đường phía trước.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các nhà trường đã tạo cho chúng tôi một sân chơi thất thoải mái và bổ ích. Chúng tôi cảm thấy thật  hạnh phúc và có lẽ đây là tháng 10 mà khó phai mờ trong tâm trí của tôi.

Người Viết : HL

 


Tác giả: Hoang Lài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan