CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020

Thực hiện công văn số 21-KH/ĐU ngày 16 /11/2020 của Đảng ủy xã Cẩm Dương, chiều hôm nay,  ngày 6 tháng 12 năm 2020 Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức Hội nghị kiểm điểm Đảng viên, tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng công tác Đảng năm 2021.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Xuân Ái - Phó Bí thường trực Đảng ủy - CTHĐND xã; đồng chí Bùi Thị Phương – UVBCH đảng ủy; đồng chí Ngô Thị Khuyên – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Thông qua Hội nghị các đảng viên tự soi, tự sửa lại mình đồng thời được các đồng chí đồng nghiệp góp ý trên tinh thần xây dựng.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Trần Văn Bình - Phó Bí thư chi bộ trình bày  bản báo kiểm điểm tập thể chi bộ, báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Xuân Ái – Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo.

Sau gần 4 tiếng đồng hồ làm việc tích cực Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã  phân loại  và xếp loại đảng viên năm 2020 với kết quả như sau:  3 đ/c Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 15 đ/c Hoàn thành tốt nhiệm vụ.không có đảng viên xếp loại HTNV.

Một số hình ảnh trong hội nghị.

Tác giả: Trần Bình