A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nắng sân trường- Một sân chơi trí tuệ cho học sinh Tiểu học

    Thực hiện công văn số 807 của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên . Chiều ngày 26/12/2019 tại Trường Tiểu học cẩm Dương đã tổ chức giao lưu “ Nắng Sân trường” cụm số 3. Tham gia chương trình gồm có 5 đội : Đội Nắng Hồng ( Trường Tiểu học Cẩm Dương), đội Sao Biển (TrườngTiểu học  Nam- Phúc- Thăng 1),  đội  Sơn Ca ( Trường Tiểu học Cẩm Phúc ), đội  Mây Trắng ( TrườngTiểu học TT Thiên Cầm  ),  đội Họa My ( TrườngTiểu học Cẩm Nhượng).

 

    Chương trình trải qua bốn phần chơi gồm: “Màn chào hỏi”, “Chung sức”, “Hoa trạng nguyên” và  “Giấc mơ của em”. Qua các phần thi, các em đã thể hiện được sự thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn và hiểu biết toàn diện về nhiều lĩnh vực trong học tập cũng như  đời sống xã hội. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo nên các đội chơi đã trả lời xuất sắc các gói câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra.

 

     Ngoài ra, phần thi giành cho các cổ động viên, các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bạn  trường TH Cẩm Dương biểu diễn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.

      Chương trình giao lưu “ Nắng sân trường” thực sự là một sân chơi đầy ý nghĩa, là hoạt động thiết thực, lành mạnh và bổ ích, đồng thời tạo cho các em có cơ hội giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các trường bạn.

      Kết quả buổi giao lưu: Giải Nhất thuộc về đội Sao  Biển đến từ trường Nam Phúc Thăng1, Giải nhì thuộc về đội Họa My đến từ trường Tiểu học Cẩm Nhượng

 Chương trình đã khép lại nhưng những tình cảm đẹp, những bài học bổ ích, những dư âm của buổi giao lưu sẽ còn đọng mãi trong mỗi tâmtrí của mỗi học sinh.

 

Tin bài : Vân Phong

Một số hình ảnh hoạt động


Tác giả: Vân Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết