A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Dương Khai mạc "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022"

Thực hiện công văn số 630 ngày 27/09/2022 của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Xuyên về việc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đờinăm 2022. Hôm nay Trường tiểu học Cẩm Dương long trọng tổ chức Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “ Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch covid- 19”

Trong bài phát biểu khai mạc, cô giáo Ngô Thị khuyên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh truyền thống hiếu học của con người Việt Nam, truyền thống hiếu học của địa phương xã  Cẩm Dương. Bài phát biểu cũng đã  nhắc lại lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu về giáo dục: “ Sự học là vô cùng”, “Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi”; “ Học hỏi là việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi”.

Trong buổi lễ khai mạc, cô giáo Ngô Thị Khuyên- Hiệu trưởng nhà trường đã giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh thực hiện tốt các nhiệm vụ:

- Đối với các em học sinh: Hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Giai đoạn học phổ thông là giai đoạn các em hình thành và phát triển các phẩm chất, năng lực cơ bản đầu đời, đặt nền móng vững chắc cho sự học suốt đời. Các em hãy tận dụng mọi thời gian, mọi cơ hội, mọi điều kiện có được như sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, ….; sự hỗ trợ của các phương tiện thông tin đại chúng như các tài liệu học trực tuyến, sách, tài liệu học tập,....để không ngừng vươn lên học tập tốt. Biết vận dụng kiến thức đã học tập vào thực tiễn cuộc sống.

- Đối với nhà trường: Tích cực đổi mới, sáng tạo, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” và các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác ở trong nhà trường.

Tại buổi lễ , nhà trường đã quyên góp được 172 cuốn sách trong đó có 35 cuốn sách truyện; 125 cuốn sách giáo khoa học sinh từ lớp 1 đến lớp 4.

Buổi lễ khai mạc “ Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022” đã thành công tốt đẹp. Qua buổi lễ chắc chắn Cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh trong nhà trường sẽ ý thức sâu sắc về việc học tập để phát triển bản thân, góp phần xây dựng một xã hội học tập suốt đời trên địa phương cũng như cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết