A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Cẩm Dương tổ chức thành công Đại hội liên đội

Được sự nhất trí của Hội động Đội huyện Cẩm Xuyên, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 3 tháng 10 năm 2018, Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức Đại hội

Được sự nhất trí của Hội động Đội huyện Cẩm Xuyên, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 3 tháng 10 năm 2018, Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2018 - 2019. 

Về tham dự Đại hội có vị đại diện của Hội đồng Đội, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên,  Bí thư đoàn xã Cẩm Dương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên và 394 em Đội viên, Nhi đồng Trường Tiểu học Cẩm Dương. Chương trình của Đại hội được chuẩn bị thật công phu và hoành tráng. Nội dung Đại hội được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa.

Không khí của buổi Đại hội như được nóng lên bởi những tiết mục văn nghệ chào mừng thật đặc sắc và vô cùng sôi động.

          Rồi tất cả như lặng đi trong giây lát - Màn truyền thống Đội cho chúng ta hồi tưởng lại những kí ức của năm tháng chiến tranh khốc liệt. Hình ảnh chị Võ Thị Sáu, anh Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc hiên ngang , bất khuất trước kẻ thù, vẫn lạc quan yêu đời khi kề bên họng súng. Sự hi sinh cao cả của các anh, các chị đã góp phần dệt nên gấm vóc non sông. Máu của các anh, các chị đã tô thắm cờ Tổ quốc, khăn quàng đỏ Đội viên.

           Những phút giây xúc động,  lặng im  cũng qua đi, không khí Đại hội lại trở nên sôi động khi có các “Táo Quân”  vui nhộn, hài hước đang thi nhau lên báo cáo với “Ngọc Hoàng” về thành tích của Đội năm qua và triển khai kế hoạch trong năm tới.

Nét mới của Đại hội lần này là những bài tham luận cũng được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa rất sáng tạo làm cho không khí đại hội tươi vui, không có sự nhàm chán.

 

Thay mặt cho đoàn đại biểu về tham dự Đại hội, đồng chí Lê Thị Tâm Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên đã phát biểu đánh giá cao về công tác tổ chức đại hội, ghi nhận những thành tích mà Liên đội trường Tiểu học Cẩm Dương đạt được trong thời gian qua đồng thời giao một số nhiệm vụ mà Liên đội cần thực hiện trong năm học 2018-2019.

 

          Sau hơn hai tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã bầu chọn được 15 gương mặt tiêu biểu vào Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kì 2018-2019.

Tin bài: Chu Ngân- Hoàng Lài

Một số hình ảnh về Đại hội Đội

 

 


Tác giả: Chu Ngân- Hoàng Lài
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết