A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Cẩm Dương tổ chức thành công Đại hội liên đội

       Được sự nhất trí của Hội động Đội huyện Cẩm Xuyên, Ban giám hiệu nhà trường, chiều hôm nay ngày 1 tháng 10 năm 2019, Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2019 - 2020. 

     Về tham dự đại hội có đồng chí Lê Thị Tâm - phó bí thư huyện đoàn Cẩm Xuyên, các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn xã Cẩm Dương, Ban đại diện cha mẹ học cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 427 em Đội viên, Nhi đồng Trường Tiểu học Cẩm Dương.

      Mở đầu là các tiết mục văn nghệ được chọn lọc đã mang đến một không khí vui tươi phấn khởi và góp phần thành công cho đại hội Liên đội.

          Phút sinh hoạt truyền thống đã giúp người xem hồi tưởng lại những kí ức của năm tháng chiến tranh khốc liệt. Hình ảnh chị Võ Thị Sáu, anh Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc hiên ngang , bất khuất trước kẻ thù. Sự hi sinh cao cả của các anh, các chị đã góp phần dệt nên gấm vóc non sông. Máu của các anh, các chị đã tô thắm cờ Tổ quốc, khăn quàng đỏ Đội viên.

      Chương trình Đại hội diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đề ra. Sau các báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ ngắn gọn nhưng đầy đủ các nội dung là phần tham luận của các chi đội. Những bài tham luận năm nay không tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa như những năm trước nhưng được các chi đội trình bày rất sâu sắc, đưa ra được những giải pháp rất cụ thể bổ sung cho phương hướng công tác đội năm học 2019-2020.

 

        Đồng chí Lê Thị Tâm Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên cũng như các đồng chí trong ban thường vụ đoàn xã  Cẩm Dương đánh giá cao về công tác tổ chức đại hội, ghi nhận những thành tích mà Liên đội trường Tiểu học Cẩm Dương đạt được trong thời gian qua đồng thời nêu  một số nhiệm vụ mà Liên đội cần thực hiện trong năm học mới.

          Sau hơn hai tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã bầu chọn được 15 gương mặt tiêu biểu vào Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kì 2019-2020.

 

           Sự thành công của Đại hội hôm nay như hứa hẹn những thành tích tốt đẹp mà Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Dương sẽ gặt hái được trong năm học 2019- 2020.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan