A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DƯƠNG TỔ CHỨC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG.

          Trong hai ngày 1 và 2/2/2021, trường Tiểu học Cẩm Dương đã tổ chức vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường cho các bạn đã hoàn thành 15 vòng thi tự do ở tất cả các khối lớp.

Cuộc thi diễn ra khá hấp dẫn nhưng không kém phần nghiêm túc. Thầy Trần Văn Bình, phó Hiệu trưởng nhà trường đích thân làm trưởng ban tổ chức. Các vòng thi đều được quay video cẩn thận, đầy đủ. Các em vào thi khá tự tin, nhưng nhiều em vì lo lắng về thời gian nên làm bài hơi vội, thiếu cân nhắc kĩ lưỡng đáp án dẫn đến điểm số đạt được không cao, trong khi bài làm xong sớm, hầu hết chưa đến phân nửa thời gian (60 phút).

Theo đánh giá của nhiều em học sinh, cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên mạng là khá thiết thực và bổ ích. Kiến thức gần gũi với chương trình từng khối lớp. Nhưng các vị phụ huynh cũng lưu ý là cần giám sát thời gian của các con, tránh tình trạng sử dụng máy tính hoặc điện thoại để chơi điện tử thiếu kiểm soát sẽ lợi bất cập hại.

Chung cuộc, có 20 em được đề nghị khen thưởng: Cao nhất khối lớp 1 có 3 em: Đặng Phương Nhi - 1A, Dương Khánh Ly - 1C, Phan Thị Quỳnh Như - 1C đều đạt 300 điểm; Ở khối 2 có Chu Bảo An - 2B, 280 điểm, Khối 3 có em Nguyễn Nam Anh - 3B đạt 290 điểm; khối 4 có em Nguyễn Quỳnh Giang 4A 250 điểm; và khối 5 có Trần Mai Phương ở lớp 5B đạt 240 điểm.

 


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan