A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Dương xây dựng tiêu chí trường học – Nông thôn mới

Khuôn viên nhà trường khang trang, sạch, đẹp, thân thiện. Có được không gian đó, những năm qua, nhà trường đã tích cực đẩy mạnh xây dựng trường lớp “xanh - sạch - đẹp - an toàn”

Hòa chung trong không khí xây dựng NTM trong toàn xã, sáng hôm nay thứ bảy ngày 22/9/2018 trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức lao động tôn tạo cảnh quan và dọn vệ sinh môi trường.

                                        

Khuôn viên nhà trường khang trang, sạch, đẹp, thân thiện. Có được không gian đó, những năm qua, nhà trường đã tích cực đẩy mạnh xây dựng trường lớp “xanh - sạch - đẹp - an toàn”. Toàn bộ cây xanh, cây bóng mát, cây cảnh, khóm hoa, các thảm cỏ quanh các gốc cây luôn được giáo viên và học sinh chăm sóc, tưới nước, bón phân, nhặt cỏ…

 

 

 

Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với các em, giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Trường xanh sạch đẹp và thân thiện sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp trong học sinh, phụ huynh, xã hội.Trường học xanh, sạch, đẹp còn có ý nghĩa giáo dục mỗi học sinh ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường.
 

Tin bài: Tổ CĐ 1+ 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan