Trường Tiểu học học Cẩm Dương tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Liên đoàn lao động và Phòng Giáo dục & Đào tao Cẩm Xuyên về việc tổ chức  Hội nghị Cán bộ công chức viên chức ( CBCCVC), Chiều hôm này, ngày 10 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Cẩm Dương đã tiến hành tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020

Về dự Hội nghi có cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo Cẩm Xuyên cùng tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, dự thảo phương hướng nhiệm vụ và chỉ tiêu thi đua năm học 2019 - 2020.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe đại diện Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua trong năm học 2019 -  2020; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các tổ công đoàn.

Tại Hội nghị, các cán bộ công chức, viên chức đã thảo luận làm rõ những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế và chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế để có phương hướng khắc phục trong năm học mới. Các ý kiến thảo luận về công tác nâng cao chất lượng vở sạch- chữ đẹp, bồi dưỡng chữ viết; công tác nâng cao chất lượng đại trà; công tác bồi dưỡng các đội tuyển năng khiếu; công tác tham mưu xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất,..

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo Cẩm Xuyên biểu dương những kết quả mà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời góp ý cho đơn vị về việc xây dựng các kế hoạch chi tiết sát thực tế. Toàn thể  công chức, viên chức cần xây dựng chương trình công tác của cá nhân về các nhiệm vụ được phân công; cán bộ công chức, viên chức đoàn kết thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo hoàn thành 100% nhiệm vụ và đạt chất lượng tốt.

Cũng tại Hội nghị, đại diện Ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra  năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, đồng thời bầu bổ sung Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020, đồng chí Hoàng Tùng đã trúng cử vào Ban thanh tra nhân dân.

Với thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị CBCCVC đầu năm đã thành công tốt đẹp. Với sự thống nhất cao, tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Cẩm Dương sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ năm học mới  2019 – 2020.

Một số hình ảnh trong Hội nghị