A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng Ngày hội đọc sách gia đình với chủ đề “đọc sách là cách học tốt”

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm năm học 2018-2019, chiều ngày 29/03/2019 trường Tiểu học Cẩm Dương, đã tổ chức “Ngày hội Đọc sách gia đình” với chủ đề: “Đọc sách là cách học tốt”.

Sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao của mỗi con người chúng ta. Đọc sách còn giúp cho chúng ta hoàn thiện về bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn.

     Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm năm học 2018-2019, chiều ngày 29/03/2019 trường Tiểu học Cẩm Dương, đã tổ chức “Ngày hội Đọc sách gia đình” với chủ đề: “Đọc sách là cách học tốt”.

 

 

     Về tham dự ngày hội có chị Lê Thị Tâm - Phó Bí thư huyện đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng đội Cẩm Xuyên cùng đông đảo các cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

 

      Sau phần khai mạc là các tiết mục văn nghệ xuất sắc của liên đội chào mừng  ngày hội đọc sách gia đình.

 

Nội dung chương trình lần này được thực hiện một cách sáng tạo, được đại biểu và cha mẹ học sinh đánh giá rất cao, học sinh tham gia rất nhiệt tình nhất là phần đọc sách cùng con, trò chơi, biểu diễn thời trang mã màu…

 

 

      Tiếp nối chương trình văn nghệ là phần giới thiệu sách và đọc sách cùng con đến từ các lớp. Ở phần này các  em được thể hiện tài nắng của mình qua phần giới thiệu những cuốn sách, những câu chuyện vô cùng hấp dẫn xúc động.  Phụ huynh và các em được thỏa sức tìm chọn những cuốn sách theo ý thích đồng thời thể hiện giọng đọc với những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, những câu chuyện viết về những người nổi tiếng, những tấm gương hiếu thảo, hiếu học, những tấm gương vượt qua thử thách vươn tới thành công. Ở phần này ban giám khảo đã trao quà cho ba tài năng giới thiệu sách hay nhất và ba cặp đôi đọc diễn cảm hay nhất.

          Xen lần giữa  phần giới thiệu sách và đọc sách là phần biểu diễn thời trang theo mã màu vô cùng hấp dẫn. Các em thực sự là “Người mẫu nhí “tài năng, xinh đẹp chuyên nghiệp và ẩn chứa sự hồn nhiên nhí nhảnh của tuổi học trò thật đáng yêu.

         

        Ngày đọc sách gia đình của Trường Tiểu học Cẩm Dương  đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ và hơn hết các em học sinh được hòa mình vào một ngày hội đích thực bên sự tham gia của người thân, bè bạn và thầy cô nhà trường. Bên cạnh đó "Ngày đọc sách gia đình" còn góp phần xây dựng mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày càng gần gũi, thân thiện để cùng chung tay phối hợp, chăm sóc, giáo dục học sinh.

Tin bài: Hà Phương- Trần Bình

           

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết