A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền về AT GT- một hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa

Năm học 2020-2021đã thực hiện được hơn một tuần rồi song khí thế sôi nổi háo hức của ngày đầu đến trường vẫn đau đáu trong mỗi người học sinh, người giáo viên trong ngôi trường mến yêu này. Hôm nay, buổi chào cờ đầu tuần, nhà trường đã phối hợp với  đội tuyên truyền công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức buổi ngoại khóa về công tác An toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy.

 

Với sự có mặt đầy đủ của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và gần 450 học sinh ngồi ngay ngắn lắng nghe các chú tuyên truyền cũng cũng thấy được sự chu đáo trong công tác tổ chức cũng như những thông tin ý nghĩa mà các em tiếp thu được trong ngày hôm nay.

Những câu chuyện về tai nạn giao thông thương tâm đã cướp đi sinh mạng người dân gần đây, những truyền thông về kĩ năng phòng tránh tai nạn đã giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh ý thức được sự cần thiết của sự ngăn ngừa, phòng tránh tai nạn giáo thông đến với mọi người.

Buổi ngoại khóa đầu tiên kết thúc trong sự nuối tiếc của các em học sinh. Mong muốn thầy trò trường Tiểu học Cẩm Dương sẽ có chuỗi hoạt động ngoại khóa trong năm học thật nhiều ý nghĩa và bổ ích.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan